Ban Pháp chế HĐND huyện Mỹ Xuyên giám sát tại xã Gia Hòa 2
Chiều ngày 16/10, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện Mỹ Xuyên do đồng chí Đào Khương Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến giám sát kết quả thực hiện công tác bố trí chức danh, chế độ, chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở ấp, người trực tiếp tham gia hoạt động ở ấp, định kỳ chuyển đổi vị trí công tác của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan tại xã Gia Hòa 2. Cùng đi có đồng chí Quách Ngọc Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Thạch Si Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Trần Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Mã Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Tú 1.

Hình: Ban Pháp chế HĐND huyện Mỹ Xuyên giám sát tại xã Gia Hòa 2 Ảnh: Tha Ra

Tính đến ngày 30/9/2024, xã Gia Hòa 2 có 13/14 người hoạt động không chuyên trách, trong đó được hưởng theo trình độ chuyên môn là 13 người, đạt 100% so với người hoạt động không chuyên trách của xã, trình độ đại học 07 người, cao đẳng 02 người và trung cấp 04 người, đối với ấp xã đã bố trí được 21 người hoạt động không ở ấp, mỗi ấp đảm bảo 3 chức danh theo quy định, không có trường hợp kiêm nhiệm và 35 người trực tiếp tham gia hoạt động ở ấp, mỗi ấp đảm bảo 5 chức danh, không có trường hợp kiêm nhiệm. Việc chi trả mức phụ cấp hàng tháng được đảm bảo theo Nghị quyết số 01 của HĐND tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó UBND xã luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy chính quyền cấp xã.

Tha Ra

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng