Tuổi trẻ huyện Mỹ Xuyên trồng và chăm sóc hơn 28.000 cây xanh
Nhờ trồng và chăm sóc cây xanh, bông hoa… nên nhiều tuyến đường ở huyện Mỹ Xuyên trở nên khang trang sạch đẹp, góp phần tạo diện mạo mới cho huyện nông thôn mới Mỹ Xuyên.

Tuổi trẻ huyện Mỹ Xuyên trồng cây bằng lăng trên tuyến Huyện lộ 58

Từ nguồn hỗ trợ, lực lượng đoàn viên, thanh niên và người dân đã trồng 200 cây bằng lăng trên tuyến huyện lộ 58, đoạn qua xã Thạnh Phú. Bên cạnh đó, tuổi trẻ huyện nhà còn tuyên truyền, vận động và hướng dẫn người dân chăm sóc và bảo quản để cây phát triển tốt, làm đẹp cho địa phương.

Gần 10 tháng qua, tuổi trẻ huyện Mỹ Xuyên đã phối hợp trồng và chăm sóc hơn 28.000 cây xanh các loại. Đồng thời dọn cỏ, trồng bông hoa, tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp. Nhiều đợt ra quân ngày thứ 7 tình nguyện, ngày Chủ Nhật xanh để thực hiện các công trình phần việc thanh niên đã góp phần cùng với các địa phương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Bên cạnh đó, các cơ sở đoàn trong huyện còn quan tâm đến các mô hình phát triển kinh tế để đoàn viên, thanh niên làm giàu trên mảnh đất quê hương. Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ huyện Mỹ Xuyên đã và đang đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cũng như vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng