Khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Mỹ Xuyên năm 2021
Sáng ngày 01/02, tại trường dân tộc nội trú, trung học cơ sở Mỹ Xuyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Mỹ Xuyên năm 2021.

Hội khỏe phù đổng năm nay có 920 vận động viên đến từ 23 trường tiểu học và 14 trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia 08 môn thi đấu: Điền kinh, Cầu đá, Cầu long, Cờ vua, Bóng đá, Bơi, Bóng bàn và Võ cổ truyền.

trao cờ lưu niệm các đơn vị trường tham dự Hội khỏe phù đổng

Thông qua hội khỏe phù đổng, phòng giáo dục và đào tạo huyện, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác giáo dục thể chất ở các trường học, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, sức khỏe và trí tuệ cho học sinh, qua đó tuyển chọn, bồi dưỡng vận động viên tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Trung Sing