Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên họp lệ tháng 6 năm 2021
Sáng ngày 06-7, Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên tổ chức họp lệ tháng 6-2021. Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Cuộc họp diễn ra nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt là đề ra các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19. Sau khi đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trung vì liên quan đến bệnh nhân 20260, huyện Mỹ Xuyên khẩn trương truy vết các trường hợp F2 và F3 cách ly tại nhà theo quy định, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch.

Cuộc họp còn đánh giá công tác chuẩn bị và tập trung tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021; cho ý kiến dự thảo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; lấy ý kiến về quyết toán thu, chi ngân sách năm 2020, điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách năm 2021; sử dụng kết dư ngân sách huyện năm 2020, danh mục đầu tư công trung hạn, giai đoạn từ năm 2021 - 2025; thực hiện công tác cán bộ; xét phát triển đảng viên.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo. Ảnh Thiện Nhận.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo cả hệ thống chính trị của huyện tập trung cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện nghiêm các Công văn chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sóc Trăng; thực hiện tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp như hiện nay; chăm lo phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao; sắp xếp cán bộ sau bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.