Mỹ Xuyên kích hoạt thêm 2 khu cách ly tập trung
Trưa ngày 13/7, đồng chí Đào Đắc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; Thượng tá Nguyễn Thành Đến – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện đã đến kiểm tra 2 khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 ở Trường THCS Thạnh Phú và Trường THPT Văn Ngọc Chính.

Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 ở Trường THPT Văn Ngọc Chính. Ảnh Thiện Nhận.

2 khu cách ly mới này được bao bọc bởi hàng rào chắc chắn, tổng số 42 phòng rộng rãi, thoáng mát, đã trang bị xong giường và các vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó địa điểm nấu ăn, khu vực chỉ huy, y tế được hoàn thành, đảm bảo các yêu cầu cần thiết cho công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, có khả năng tiếp nhận hơn 250 người cách ly, góp phần làm giảm tải cho khu cách ly tập trung ở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT Thạnh Phú.

Tính đến 14 giờ, ngày 13/7 huyện Mỹ Xuyên đang cách ly tập trung 166 người có thu phí theo quy định, gồm các trường hợp F1 và người về từ vùng dịch tại khu cách ly Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Mỹ Xuyên và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT Thạnh Phú.