Nhậu xong, ra đường bị phạt 2 triệu đồng
Đêm 03/8, Công an thị trấn Mỹ Xuyên, phối hợp với các ngành đã tổ chức tuần tra trên 1 số tuyến đường khu vực nội ô thị trấn, đến 20 giờ 30 phút thì phát hiện anh H.C.L sinh năm 1981, ở Tỉnh lộ 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên ra đường không thật sự cần thiết.
Tại trụ sở Công an thị trấn, anh H.C.L khai nhận sau khi nhậu xong thì điều khiển xe mô tô mang biển số 64F6-4735 đến nhà người bạn tên P ở ấp Hoà Mỹ, thị trấn Mỹ Xuyên, khi đến ngã ba Lê Lợi - Tỉnh lộ 934 (cũ) thì bị lực lượng làm nhiệm vụ mời về trụ sở làm việc.

Xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng đối với anh H.C.L. Ảnh Thiện Nhận

Sáng ngày 04/8, Công an thị trấn Mỹ Xuyên đã trao quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng của Chủ tịch UBND thị trấn Mỹ Xuyên đối với anh H.C.L, đồng thời tiếp tục tuyên truyền cho anh H.C.L nhận thức hơn về một số vấn đề trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đặc biệt là thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tại công văn số 1570/UBND-NC, tuyệt đối không ra đường từ 20 giờ ngày hôm trước đến 04 giờ sáng ngày hôm sau, kể từ ngày 02/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.