Chiều ngày 14/6, Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Trao Quyết định Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Xuyên về công tác cán bộ. Ảnh: Thiện Nhận

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên đã trao các Quyết định điều động và bổ nhiệm: đồng chí Dương Thị Kim Sinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Mỹ Xuyên nhiệm kỳ 2020 - 2025, giữ chức Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện thời gian bổ nhiệm 5 năm; đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Mỹ Xuyên nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng chí Mai Thanh Minh - Phó Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin, đến công tác tại Huyện đoàn để giới thiệu bầu chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng chí Đặng Thị Cẩm Tú - Phó Chủ tịch UBND xã Tham Đôn, giữ chức Phó Trưởng Phòng Văn hoá - Thông tin huyện, thời gian bổ nhiệm 5 năm; đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Tham Đôn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, giới thiệu để bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị, địa phương.

Đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới, đồng thời đề nghị các đồng chí phải tận tụy với công việc; tập hợp, huy động các đồng chí trong cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; có tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng