Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng kiểm tra công tác khuyến học tại huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 16/5, đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Khuyến học huyện Mỹ Xuyên để đánh giá kết quả công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2023 và 4 tháng đầu năm 2024.

Trên địa bàn huyện có 4.017 gia đình hiếu học; 113 Dòng họ hiếu học; 11 “Cộng đồng học tập” và 53 “Đơn vị học tập”. Hội Khuyến học huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong dạy và học; cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 500 triệu đồng, ngoài ra Hội Khuyến học huyện thường xuyên phát động các phong trào thi đua “Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”, “Học không bao giờ cùng” trong hội viên và Nhân dân.

lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh phát biểu

Đoàn đã ghi nhận sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể của địa phương trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Hội Khuyến học huyện cần phối hợp làm tốt công tác vận động kinh phí, động viên kịp thời những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp trong sự nghiệp khuyến học, vinh danh cá nhân tự học thành tài, đẩy mạnh phong trào xây dựng các mô hình học tập trong toàn huyện.

Kim Thoa

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng