Đơn vị huyện Mỹ Xuyên nhất Cụm thi đua số 1 của Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng

Sáng ngày 18/10, tại Hội trường UBND huyện Mỹ Xuyên, Cụm thi đua số 1 của Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng gồm thị xã Vĩnh Châu và các huyện: Mỹ Xuyên, Cù Lao Dung, Long Phú và Trần Đề tổ chức Hội nghị đánh giá công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và tổng kết phong trào thi đua năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng.

Đại biểu về dự hội nghị. Ảnh: Thiện Nhận

Năm 2024, thị xã Vĩnh Châu làm Cụm trưởng. Qua 1 năm hoạt động Cụm thi đua số 1 đã khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học, xây dựng xã hội học tập sâu rộng; nhiều gia đình nhờ sự giúp đỡ của Hội đã bảo đảm được việc học tập cho con, cháu; nhiều học sinh, sinh viên không bị gián đoạn trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội. Những hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực và nhân văn đó đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của tỉnh trong thời gian qua.

Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao 10 suất học bổng cho học sinh của Trường THCS Hòa Tú 1. Ảnh: Thiện Nhận

Hội nghị đã nhất trí cao với phương hướng nhiệm vụ năm 2025; bầu chọn Hội Khuyến học huyện Mỹ Xuyên nhận Cờ thi đua của Trung ương hội Khuyến học Việt Nam; còn Hội Khuyến học thị xã Vĩnh Châu tiếp tục làm Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2025. Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao 10 suất học bổng cho học sinh của Trường THCS Hòa Tú 1.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng